October babies

Hi po, tanong ko po kung sino dito ang lumagpas na sa due date pero normal at walang problem po nung nanganak? And kung ilang araw po lumagpas? due date ko na po kasi ngayon pero wala pa ding paramdam si baby. thank you po sa sasagot.

2 Replies

antayin mo lang din kase ako ginawa ko na din lahat nag squat , lakad , inom at kain ng pineapple . wal Din . relax ka lang lalabas din si baby pag gusto na nya

ako po 3 days lagpas due . edd ko sept. 30 nanganak ako oct. 3 via normal tas nakapopo na si baby sa loob 7 days sya nag antibiotics