maternity leave

Hello po tanong ko lng po sa nakakuha na ng maternity leave sa sss ilang araw bago ma kuha yung pera ? Thank you po!

2 Replies

Depende. If employed ka, bago ka manganak i-aadvance na nila yung benefit mo. Kung hindi ka naman employed, around 1 month after mo magpasa ng MAT2.

Until know waiting padin ako kay employer. 26 na due date ko.

5y ago

Nafollow up ko nanaman po. Inaantay lang ang cut off para macredit na samin. Due date ko na din kasi