Pregnant

Hello po, tanong ko lng po, PA 6 months na ksi ako sa Feb 2 kaso yun baby ko Hindi Ganun Ka Active gumalaw, kumpra sa iba, suhi po yun baby ko loob ng tyan ko,

2 Replies

ang alam ko mamsh,di mo lng sya maramdaman masyado kc sa posisyon nya..ganun din kc sakin, same case but habng tumatagal mas nararamdaman ko na paggalaw nya.. kausapin mo lng ng kausapin c baby at wag kalimutan ang check up sa ob to ensure n okay sya

4y ago

Nararamdaman ko sya kaso po Hindi Ganun na galaw ng galaw, gusto ko snaa Yun makikita Yun bakat ng kamy niy sa tyan ko

bka nasa anterior placenta din c baby kaya di bakat yung mga movements nya.. ganyan sakin until now

Related Articles