Pregnant problem

Tanong lng po 4 months n po tyan ko...pero ND ko pa msydo mrmdmn Sia.. ... normal po b Yun chubby dn ksi Ako eh....tsaka po b kpg umga prng normal tummy mo lng Sia ok lng po b yun

5 Replies

4 months preggy after meals ko nararamdaman si baby nakaka 10× siya minsan nagalaw minsa 4 to 5x😅 always counting movements ni baby lalo na pag tanghali gising siya kase panay galaw😊😊😊😊stay safe to all preggys mommy

11mo ago

oo sis depnde kasi sakin first time mom ramdam ko na sya active hehe mga 18 weeks ko sya naramdaman

same mi, di ko pa maramdaman si baby.. Anterior din kasi placenta ko, factor din daw yun..

11mo ago

My time din po na hndi sya mgalaw

same din po yan sa akin ?

11mo ago

Hindi pa,,,4months preggy

Normal po.

normal lahat yan

11mo ago

Ako NGa kaka 4 months palang ramdam kuna si baby Ang likot😁

Related Articles