SEX ACTIVE

6 to 7 month's ang active ko sex, hndi kaya maka apekto kay baby yun, pero di naman ako maselan, Nung 4 months lng ksi nag spotting ako. Pero ngaun kaka 7 lang ng tummy ko ewan ko ba ang active kopo sa sex. Ok lang po ba yun?

3 Replies

Okay lang po basta di ka maselan, ako po nung naglalabor na ko dati nag intercourse pa kami.. Mabilis lang po ako nanganak isang ire ko lang c baby..

Kung di naman risky pagbubuntis okay lang daw po sabe ng ob ko.

Opo

Related Articles