Rashes

Hello po. Tanong ko lng po kung normal pa ba nangyayari sa face ni baby. Almost 1 week na kasi then parang mas dumadami. Nilalagyan ko sya ng tiny buds in a rash kaso saglit lng nawawala yung pamumula then balik na uli sa ganyan. 3months na po sya. Pa help naman po. Salamat.

Rashes
2 Replies

baka po dahil sa baby wash niya or laundry detergent. to check kung baby wash ang dahilan, try niyo po na water lang muna ipampaligo sa kanya for 2 days. kung mag-improve, kailangan nga po siguro palitan ang baby wash. then kung hindi pa rin mawala try niyo naman pong palitan ang laundry detergent para sa damit ni baby sa susunod na laba day niyo po. kung nagfoformula milk po si baby, pwedeng iyon din po ang dahilan. *wag niyo po muna siya gamitan ng in a rash ng tiny buds for 1 day, just to be sure na hindi rin nakakaaffect iyon sa skin niya (although super effective po ng in a rash para sa skin ng baby ko)

Better check with your pedia. Kung pwede mo sis i-viber with picture si pedia much better. Wag nyo muna po sabunan mukha ni baby

Related Articles