Rashes sa likod at mga pantal

Hi po tanong ko lng kung meron dito nkaexperience na madameng tumubo na rashes sa likod during pregnancy, i'm 23 weeks po sobrang kati nya at recently may pantal pantal na din ako sa buong katawan lalo pgpinagpapawisan.. ano po kaya pwede gawin? Tia

1 Reply

May time din na nagka ganyan ako. Mga 24 weeks siguro. 3 days lang tumagal yung akin. Pinahiran ko ng Rash Free Zinc Oxide. Sa gabi naka hubad ako matulog kasi parang pag init na init tska lalo makati

4y ago

Thank you po, ako din nkahubad na matulog sa sobrang init na init sa pkiramdam..