Maitim ang labi

Hello po.. Tanong ko lng kng maitim ba labi ni baby o tama lang kasi maitim po sya? 1week plang po kme today.. Yung mga kuko nmn po nya normal nmn mapulapula po

Maitim ang labi
29 Replies

Eto na po sya ngayon🤗 ang itim nya nung kapapanganak ko sknya.. Ngyon medyo maputi na🤗

Momses,ganyan dn sa baby ko. 2 months n siya now nwawala na itim s labi niya.😊

normal lang yan mommy. baka sa complexion niya kaya maitim lips niya . healthy baby 👶

4y ago

Thank you po mamsh

Normal po yan mamamalat oa po yan magiging pinkish din po yan after a month

Same po sa baby ko nung newborn. hayaan daw umiyak sa umaga para pumula labi.

ganyan din po baby ko hayaan lang daw po kasi matatanggal lang din po

Baka po maitim si baby po as long as d nag violet fingernails nya

ganyan din baby ko pero normal naman daw sabe ng pedia niya

magbabago pa Naman po Yan momsh..ganyan Po tlga sa una

normal lang ata kasi sa baby ko ganito oh.

Related Articles