BAKUNA

Hi po. Tanong ko lang, same lang po ba ang bakuna sa hospital at center? Ayaw kasi ng mister ko na sa center kasi natatakot sya baka delikado daw, os kahit medyo may kamahalan mas gusto nya sa hospital magpabakuna si baby. E ako pinipilit ko pa sya na sa center nalang kaso di ko alam kung pano ko idedefend since di ko din sure kung pareho lang na or mas better talaga pag sa hospital.

84 Replies

Same lg po sa center at sa private dr. May ibang vaccines lg na wala sa center like rota vaccine before mag 5 mos old si baby.

Prehong pareho lng po yun..ang pinagkaiba lng nmn, wlang bbyran sa center kaya siguro nasabi ng mister mo na delikado dun

same lang po ang bakuna sa center at hospital..ang kaibahan libre ang sa center,mahal sa private hospital..

Almost same lng po ang effectiveness ang pinagkaiba sa private is less ung pain n mararamdaman n baby.

Same lang naman yung bakuna sa Center at sa Private hospital. Mas makaka save nga kung sa Center mag pabakuna.

Pwede mo rin naman iconsider yung sinasabi ng mister mo. Kahit ako ayaw ko sa center eh. Hehehe kahit libre.

Pwede rin mo naman iconsider yung sinasabi ng mister mo. Kahit ako ayaw ko sa center eh. Hehehe kahit libre.

Ok lng nmn sa center kc kung mgkamali ang mgturok pwede nyo nmn po ireport.libre sa center sa hosp my bayad

same lang po, mas magaling pa nga po tumurok mga nurse sa center dhil sanay na sla sa dami ng tinuturukan

Same lang naman yan sis. Kaibahan lang may bayad sa hospital sa center wala. Pero yung vaccine same lang