BAKUNA

Hi po. Tanong ko lang, same lang po ba ang bakuna sa hospital at center? Ayaw kasi ng mister ko na sa center kasi natatakot sya baka delikado daw, os kahit medyo may kamahalan mas gusto nya sa hospital magpabakuna si baby. E ako pinipilit ko pa sya na sa center nalang kaso di ko alam kung pano ko idedefend since di ko din sure kung pareho lang na or mas better talaga pag sa hospital.

84 Replies

Same lang po. Pero yung dalawa ko kasing baby sa center talaga sila nagpabakuna. Maasyos sya.

Mas ok sa mga center mas fresh yung gamot. Kasi lagi nauubos.. yun nalng sabihin mo.

Same lng nman po. Pero may bakuna na di available sa center, sa pedia niyo po tlga.

Same lang po. Yung sa panganay ko lahat ng vaccine nya sa center. Safe naman po

Di ko sure di ko pa natry sa center. Baka brand lang pinagkaiba if ever

Pareha lang po sa center. Mahal lang talaga sa hospi or private clinic

Mas preferred ko private hospital kase Mas kumpleto sila sa vaccine in

uu nmn safe naman po tatlong anak ko puro sa center ang bakuna ko.

safe naman.meron mga bakuna n same sa private doctors or hospital