Menstrual Cycle

Hi po tanong ko lang po since nanganak po ako di ako nag ka roon ng mens since EBF po ako. Nung nag stop na baby ko dumede sakin 2 yrs old na po sya, after a month or 2 ata nag ka mens na ko pero sobrang konti lang it was Dec.18 - 27 na paunti unti lang talaga. Then simula nun di ulit ako dinatnan pero netong nakaraan para kong may mens pero parang wala haha. May discharge kasi parang white mens sya tapos konting dugo. Tapos patak patak lang halos yung dugo. Normal lang po ba yun? Or need ko po ba mag palit ng pills ?I'm still currently using daphne pills btw. PS. Every month po ako ng PT for assurance lang pero always negative naman. Need ba mag pa check up ? Advice po please thank you #advicepls #firsttimemom #firstbaby

1 Reply

mas okay po magpacheck up na lang sis. dun kasi matatanong mo lahat ng yan kay OB mo..hormonal po yan pag ganyan kasi since nagpipills ka at katatapos lang magbreastfeed. parang nagkakarambola yung mga hormones mo.. may ibibigay si OB mo sayo to regulate yung hormones..

2y ago

ahh okay po thank you po 😊