light brown discharge

hi po tanong ko lang po panu kong mayroon ako light brown discharge nag pt ako at positive okey lang po ba yun? di po ba delikado?sign po ba to ng early pregnancy?

3 Replies

mag pahinga ka lang mi. dont do heavy activities. inom narin ng folic acid i know naman an binigyan ka na vitamins ng Ob mo. congratulations po

2y ago

how about if ganito po discharge normal po ba?

di normal. kahit konti pa yanm basta blood at buntis. pacheck up ka na

Pacheck up na sa OB

2y ago

hindi po normal yan. pacheck up ka po agad. ganyan po nagsimula sakin may hb na 6 weeks pero nakunan padin