hello po

Hi po tanong ko lang po last jan 5 po huling mens ko till now wala pa ...then ng pt ako two lines ... Tpos nananakit balakang ko minsan nangangalay ..maya maya pa ako umiihi natural lang po ba yun? Salamat po sa sasagot

11 Replies

congrats po mommy. normal naman po ang ihi nang ihi pag buntis pero usually nangyyri to 2nd or 3rd trime na kasi naiipit ang bladder mo sa paglaki ni baby. pero ngayon it's too early pa. nakakaworry din po ang pananakit ng balakang sa 1st trime. di po kaya may uti kayo kaya ganyan? prone kasi ang buntis sa uti and nadedetect din ito start palang ng pregnancy. pacheck nyo na po mommy para macure agad at hindi magkaron ng infection si baby

5y ago

Thankyou po..pa cheack din ako tom

congrats po. pero try nyo po pacheck up. kc nung ako po ganyn.d ko alam na preggy nako kc irreg mens ko kaya naisipan ni bf nun na pacheck up ako.nalaman namin na 5weeks preggy nako and kung hindi pako nakapag pacheck up e baka nawala na daw c baby

Obviously you're pregnant sis gaya ng sabi mo nag pt kn at positive. Normal lng yang mga nararamdaman mo. Nagaadjust na kasi body mo lalo na matres mo para sa paparating mong lo. 🤗

5y ago

Pwede nyo rin po i google yung mga gusto mong malaman. Much better! 😉

Hi po... Positive po pt mo. Congrats! Pero better check with an OB to confirm your pregnancy po. God bless!

Yes po normal signs yan... Magpunta ka po sa ob just to check you po at yun ng baby mo mamonitor na...

Oct 11 din edd mo sis..same tayo😊..6 weeks 5 days preggy na ako ngayon

5y ago

Ganon ba takot kasi ako ..

That was normal for first trimester pregnancy

Yes po. Normal lang po yun mommy. BTW congrats 😊

Yes. Congrats on your pregnancy sis! :)

Yes po. It's normal.