Pregnant and breastfeeding

Hello po! Tanong ko lang po kung okay lang bang mag breastfeed ang buntis? Yung mga matatanda po kasi dito samin pinapatigil na ako kasi baka mas makuha ng breastfeeding baby ko yung nutrients na dapat sa baby ko sa tyan. Tyaka may effect po ba yung pag inom ng prenatal vitamins, ferrous sulfate and Calcium sa breastmilk? Currently 26 weeks na po ako sa second baby ko. Thankyou! Appreciated much sa mga sasagot po. Hehe.

1 Reply

Mas maganda po tanungin ang oB nyo. Depende kasi yan sa sensitibity ng pregnancy. Nakaka cause din kasi ng early contractions pag nastimulate ang nipples kaya maganda advice ni OB ang alamin nyo