Pampakapit

Hello po. Tanong ko lang po kung okay lang ba itong dalawang gamot na nireseta ng OB ko po. Isang oral at isang sinusuksok po sa ari as pampakapit po. Hindi po kaya over na po kapag may oral na tapos may isuksok pa po? 2nd time pregnancy ko n apo ito pero nung 1st time ko po oral lang po ang pampakapit na tinake ko po. Baka po may kapareho po ako ng experience/situation po sa ngayon. Any idea lang po. God bless po and salamat.

Pampakapit
25 Replies

Kung prescribed ng OB nyo, why doubt it? Baka po mas high risk ang pregnancy nyo ngayon kaya kelangan ng pampakapit na ganyan. Trust your OB, alam nila ginagawa nila. They were trained and educated for that. 😊