18weeks and 6days preggy 🤰

Hello po. tanong ko lang po kung normal lang po ba na 14weeks nako nakapag start mag take ng folic acid gawa ng sobrang selan kopo ng 1-3months preggy ko po. wala naman po ba magiging problem kay baby? Pero start po ng 14weeks tuloy tuloy naman na po ang pag take ko ng folic acid.

3 Replies

ako po 12weeks bago ako nag take ng medicine hindi po ako nag pa check up agad at nag take ng gamot hinintay ko mag 3 month pag bubuntis ko , be positive lng mommy kasi yung iba nga hindi nag titake ng gamot maayos nmn development nila huwg lng maging stress

Actually momsh mas better mag start ng folic before ma buntis or once na alam mong nagpositive kana sa pt, kasi ang development ng baby is mag start ng 4 weeks na needed ang folic acid.

the more na naging maselan, the more na need mo sana ng folic acid sa buong 1st trimester mo miiii. Cosult ka nalang OB mo if ano sasabihin.

Related Articles