Folic acid

14weeks pregnant and ok lng ba na mag take ako ng folic acid kahit nasa second semester nako ng pagbubuntis mga momshie??#1stimemom #advicepls

3 Replies

Opo . Ako mula first trimester hanggang ngayon na second trimester na ako umiinom pa rin ako ng folic acid . As per advise by my OB hanggang 7-month ko siya iinumin.

Yes pwede naman. Pero pag 2nd trimester na po multivitamins na po ang pinapatake which is may folic din naman po. Kaya no need n magbukod na gamot for folic.

Hello po nakakatulong po ba yan para magbuntis? regular mens po kasi ako buwan buwan dinadatnan. gusto narin po namin magkababy pwede po ba yan sa regular mens?

2y ago

Yes nakakatulong po for preparation for pregnancy.