Help? sana may makapansin. Worried FTM here..

Hello po tanong ko lang po kung labor na yung nararamdaman ko? Kasi nung isang araw pa po ako hindi makadumi ng maayos. Mayat maya punta ko sa cr para dumumi pero wala naman lumalabas. Humihilab lang yung tyan ko na prang nadudumi. Tas pag nadudumi naman po ako isa isa lang na maliit tas wala na lalabas. Pasulpot sulpot lng din sakit ng balakang ko pero kagabi masakit ang puson ko na prang may kontint dysmenorrhea po. 39 weeks and 1 day na po kami ni baby. White discharge pa lang po at nagtetake na po ng Evening Primrose Oil. Doing some squats and walking around the house na rn po ako tas akyat baba sa hagdan. Sana may makapansin po baka po kasi mataas lang pain tolerance ko. Maraming salamat po

1 Reply

Mommy, orasan mo po ang contractions mo, kapag every 5 minutes bumabalik, labor na po yan.

4y ago

Salamat po. Wala po akong contraction na maramdaman sa ngayon po.