39 weeks 6 days. WORRIED

First time mom po. Ano po bang pwede pa gawin para mag labor na? Due ko na po sa Sep 28. White discharge lng and pasulpot sulpot sakit ng puson at balakang. Ang nagawa ko na po ay walking, squats, inom pineapple juice even makipag DO kay hubby. Medyo worried lang po and excited gusto ko na makita baby girl namin. ? Ayoko na sana umabot ng OCT. Huhu

1 Reply

Primrose Oil po binigay sakin before nung malapit na ko manganak.