Normal Delivery

Hello po, tanong ko lang po kung ilang days or weeks po ba mawawala yung pagdudugo after manganak? matagal po ba? kakapanganak ko lang po nung Oct. 9 #FTM #firstbaby

11 Replies

Depende mi? Sa akin kasi, 1 month eh. Sakto sa pag1 month ng baby ko. Then the next month, niregla na ako. Or parang within the month din ata? Basta alam ko always akong bleeding. 😩😂

depende po sa may katawan mii, base sa experience ko po wala pang 2 weeks nung nawala pagdudugo ko, normal delivery, first baby

Ako 1-2 weeks lang yung dugo and after another 2 weeks nag mens na ko. Pero iba iba naman tayo. Congratulations!

6mo ago

mi tanong lang. after a month ba ni regla ka ulit? after mg first regla mo.

depende po momsh Ako nun 2 months bago nawala Taz bumalis sya after 3 years HAHAHA

ako nanganak nong oct 15...ang dugo ko kunti lang pantyliner nalang gamit ko.

Sabi ng OB ko iba iba talaga yan e. Ako 1 week lang

ako mi 6weeks bago nawala . cs me

Thankyou po mga mi sa sagot 😊

ako po almost 1 Month

2weeks to 1month akin