1st time mom.

Hello po.. tanong ko lang po kung ano dpat kong gawin or dpat kong kainin kasi nagsisimula na po ako mamanas ? 5months pa lang po akong preggy. Salamat po

2 Replies

Exercise ka po. Normal lang po ang swelling. Ginagawa ko para mawala ang swelling, I elevate my feet. Hindi naman masyadong mataas. Habang nakaupo, nakaunat ang paa, nilalagyan ng unan tapos doon ko po pinapatong paa ko hanggang sa tingin ko kumunti po pamamaga

its not normal sa 5mos,pagpanganakin na ang normal..wag kang upo ng upo,kung nakaupo ka itaas ang paa,eat ka ng fud rich in vit d..observe mo dn ung swelling delikado pag umakyat n yan sa mukha at kamay,di un normal..