worried

hi po tanong ko lang po kung okay lang sa buntis ang laging nakahiga?

42 Replies

wag naman lagi dapat kilos kilos din. masakit sa katawan din pag always nakahiga. di ka din naeexercise

depende po kung advice ng doctor pero kung hindi naman po mas ok yung mag lakad din paminsan minsan

wag lang maghapon kasi baka magkamanas ka. depende sa advice ng ob at sa condition mo momshie.

opo pag maselan ako kase pinagbedrest talaga bawal magkikilos kase mababa pa saka first baby.

no po. lakad lakad ka po mas mainam makipag kwentuhan po kau wag po puro tulog ng tulog

kung okay lng pgbubuntis mo mommy, mg.exercise ka po like lakad2 o yoga pra sa buntis.

kapag maselan bedrest po pero kapag ok nman lakad lakad din po tayo esp. sa 3rd tri.

ok lng man.. kung nahihilo ka o pagod.. pero wag nman hulday k higa.. 😀

same tayo mommy plagi na lng aqo n kahiga kc tamad qong gumising pag umaga

Hindi po okay yun mommy, mgmamanas ka. Mas advisable po na nafkikilos ka.