Hi Mga Momsh Tanong Lang Po Ano Po Magiging Epekto Sa Bata Kung Laging Puyat Ang Buntis?

1 Reply

Masama daw po ngpupuyat pag preggy ka...ako kc base sa sitwasyon ko nun mukhang wla nman kc d tlga ntin maiwasan d mgpuyat dala ng d tayo mkatulog agad then lagi pa gcng dhil lagi ihi ng ihi..bsta inumin nyo lang po ung rereseta na vitamins