Electronic Breast Pump vs. Manual Breast pump

Hello po. Tanong ko lang po kon mas effective po bang gagamitin ang electronic breast pump keysa sa manual na breast pump when it comes to the amount of yield? Kasi I've been using the manual for two months already kasi sabi nila mas okay daw yong manual dahil macocontrol mo ang intensity sa pag pump. Kaso palaging 2-3 oz lang yong nakukuha for both breasts kahit na tinry ko ng uminom ng Milo, oats, masabaw at natalac caps. Nag alala lang kasi ako kasi babalik na ako sa ttabaho pero kaunti pa talaga yong naipon kong. I'm open to suggestions po. Thank you

2 Replies

nkakapagod po kasi ang manual... sa electric maccontrol nyo pdn po kasi may vacuum level naman po.. try nyo po power pumping..

Manual for me