Breast pump

hello everyone, is electronic breast pump better than manual? i tried manual and want to try electonic?. thank you

4 Replies

i think electronic breast pump are much more better. masakit kasi sa boobs yung manual. pero una ko kasing natry yung electronic bago ko itry yung manual so baka nasanay lang ako. and mas marami ka din mapa.pump sa electronic. pwede pa pagsabayin yung dalawang boobs para mabils hahaha saka mas madali kasi di ka na kikilos. hahahaha

4y ago

Ano brand po ng electric pump and san po pwede bumili?

I think it’s better kasi nakakangalay daw ang manual pump. With electric pump, meron dual so makakasave ka ng time kasi pwede sabay both breasts.

mas maganda talaga sis electric pump. tignan mo itong sakin sis,walang sayang😊

5y ago

kskainghit namn yan

ayan yung box niyan.