DELAY LANG BA AKO ?

2nd week of april nagka regla ako ! After 1week nagka regla din ako so bali 2 beses ako nag ka regla yung 2nd menstration ko 3days lang tinagal . Naisip ko kaya siguro ako nagka 2nd mens baka kasi dahil sa nainom ko na pills pero isang beses ko lang nainom yun . Pero po bakit until now di pa ako nakaka menstration ? Pasagot naman po sis

5 Replies

ganyn ngyri sken 2x ako ngkregla s isnag buwan.. un pla buntis nko..ung pangalawang regla abi ng Ob gyne implantation bleeding n dw un. try mo.mg PT bka buntis k

April pa yung last period mo? Nakapag-PT ka na ba? Kung nega man ang result, since four months ago na yung last, better kung pacheckup ka.

pa check ka po sa ob mo mamsh. .bka may hormonal imbalance ka na po

PT ka sis or pa-check ka na sa ob.

magpt po kayo po