Breastfeeding period

Mga mi ask ko lang po, since pinanganak ko kasi yung baby ko di ako nagka regla, pero pag tungtong ng 8 months ni baby nagka period nako. Tpos after 3 months di na ulit ako nagka regla, Negative naman lagi ung PT ko. Ano ba ibig sabhn non?

2 Replies

if nagpapabreastfeed parin po kayo, may tendency po talaga maging irregular menses po nila due to hormones.

usually irregular period kasi 1st yr pagkapanganak. best is ask your OB kung nababahala po talaga.