8 weeks pregnant meron na kayang baby at heart beat?

Hello po, Tanong ko lang po, kapag po ba 8 weeks nag pa TVs napo, meron napobang baby noon at may heart beat narin poba? 5 weeks and 1 day napo akong freggy po ngayon, at balak kopo na sa May 7 nalang po ako magpa 1st check up sa OB po, which is 8 weeks napo ako noon

2 Replies

mas mainam nga po kung 8 weeks para di na kayo papabalikin ulit tylad ng akin. 5 weeks wala pang heart beat at yolk sac kasi too early padaw po. kaya after 3 weeks pinpapabalik ulit ako.

6mo ago

oo momshie, Pray lang talaga tayo, sana ibigay na talaga to satin ni Papa God, pinipilit ko nalang ikalma ngayon ang isip at sarili ko, kasi kung pangungunanhan ako ng takot ko, baka lalong mawala sakin baby ko, kung meron man talaga sis, gustong gusto ko nanga ding mag pa TVs ngayon eh, kaso iniisip ko na baka dipa makita si Baby

ok

Related Articles