normal pang poba 8 weeks and 5 days nag pa ultrasound ako may baby pero wala pong heart beat

3 Replies

ok na mami nag kamali lang pala ng print out kaya nasabe nilang walang heart beat ngayon waiting nalang kailan gsto lumabas ni baby dd kopo is jan 27

Yung iba mi 6 or 8 weeks dapat may heartbeat na si baby e, ako kasi nag pa trans v ako 9weeks and 3days may heartbeat na baby ko. Pray lang mi❤️

hi po, Ako po nag pa ultra sound gnyang day din may heartbeat naman po.