Thankyou po sa mga magrereply.

hello po, tanong ko lang po if ngayong 6 months ko e makikita na kung ano gender ng baby? the last time po kasi na nagpaultrasound ako is suhi and di pa tukoy yung gender.

5 Replies

23weeks po na-CAS ako and breech position din si baby pero nakita naman po ang gender niya. Mejo matiyaga po sonologist na tumingin sakin.

Same po tayong suhi kaya nung nagpaUltrasound ako nung 24 weeks d parin makita. Try nalang ulit naten pwede naman.

1y ago

yung case naman po nung sa akin is nakaharang yung binti nya kaya di matukoy gender nya

sakin nakita na 24weeks and 1day ako nunv nag gender reveal 😊

1y ago

pina CAs ako at 23weeks. nakita ang gender.

both 2 kids ko, nakita ang gender at 6months.

6months😊