OB around CAMANAVA

Hello po, tanong ko lang po if may masasuggest kayong magaling and mabait na OB and hospital around CAMANAVA po. Thank you! ?

4 Replies

Sis bukas 10am -12 nasa arko sya. Saglit ka na lamg dun. Minessage ko na sya at yun nga daw sched nya😊

4y ago

Hmmm totoo nman yun lalo na private ka. Sa val emergency kase pag my nkita na positive sa lab mo di kna nila aacept. Si Dra so far nman mga kilala ko normal nya p dn npaanak kya lng normal dn lab nun. Hingi ka lng advise kay dra bka kya pa habulin

55 MH Del Pilar Arkong Bato Valenzuela City sis. Pagpapunta ka tatawid ka nasa gawing kaliwa yun sis

5y ago

Sis every when sya nandun sa clinic nya sa arko?

Taga san kba sis? Try mo sa OB ko meron siyang clinic sa Arkong Bato Valenzuela

5y ago

Hello sis. Ask ko lang san sa may arko clinic ni doc? Di kasi siya sumasagot sa text e.

Cge