FINDING OBGYNE

Hello Guys. Ask ko lang po if may marerecommend kayo sakin na magaling private hospital at magaling na OB around commonwealth quezon city? Thank you ?

3 Replies

Magaling na OB meron di siya sa ospital mismo sa affiliation lng siya sa FEU. Sa Marian Building OB ko name is Dra. Richelle Perez. :-) Room 206 po yan yung building na Color blue po katabi ng FEU hospital yun ang Marian Building.

Try Dra. Visitacion Toy. She has clinics in Feu and in commonwealth hospital. Magaling and super bait

Sa QC section may mga reco sa article na ito https://ph.theasianparent.com/maternity-packages-2018