tanong po?

hello po tanong ko lang po may apps po kasi ako pang buntis nakalagay po 8months/ 31weeks and 1 day preggy pero bilang ko lang po is 7months na yung tyan ko kasi last period ko sept6 edd ko ay june 11. tama po ba kaya to na 8months na po yung tyan ko, nag pa ultra din po ako parehas lang din po ung months/weeks nya sa apps ko.

1 Reply

Pwede po gawing basis yung first ultrasound nyo if di na matandaan ang lmp. Ano po ba bilang ni OB nyo?

Related Articles