Family Planning

Hello po tanong ko lang po anong maganda na method for family planning. Any suggestions po na pills na wala masyado sife effects or injectables po. Thankyou!

2 Replies

Natural birth control talaga para no side effects. Sa injectables at pills naman depende kasi yan pano iaadapt ng katawan mo. Iba iba side effects kada babae at hiyangan din. Better siguro magpacheck up ka sa ob mo tas siya magreseta ng pills sayo.

Hi sis! Try mo micro pills kung maging okay sayo.