Rashes sa leeg at ulo

Hi po tanong ko lang po ano mabisang pamahid para matanggal yung rashes sa leeg at ulo po ng anak ko 18 days old palang po sya thanks po sa sasagot

Rashes sa leeg at ulo
12 Replies

Try to consult pedia first before mag try ng products kasi may hiyang sa baby ng iba pero sa baby mo hindi. Madaming possibilities, pwedeng dahil sa init or baka sa damit . Ugaliin nalang na laging paliguan at punasan si baby. Minsan sa gatas din yan na di natin napapansin tumutulo sa leeg nila

May ganyan po ang baby namin (sa ulo, sa leeg, sa labas at loob ng tenga, sa katawan din po meron.)Pinacheck-up po namin siya sa doctor ng skin disease. Nawawala po siya tapos bumabalik din po. Nagsimula po yun noong nagpavaccine po ang asawa ko.

ligo po everyday.. tapos lotion.. cetaphil.. tapos baka po mainit.. suutan ng maginhawang damit at well ventilated room.

try nyo free rash sis... dami kuna n try s rashes ng baby ko kasi sensitive po skin nya nahiyang po sya jan

lucas papaw ointment po... maganda sa mga singit singit na madalas magkasugat pati sa pwet po^^

gatas lng po nang ina ang ipahid sa katawan at muka ni baby 30mins. bago paligoan c baby..

Pacheck mo po sa pedia Mommy. Di pwedeng kahit ano ipapahid mo basta.

effective po yung oilatum soap and ointment sa mga rashes

ung fissan po na pulbo , o kaya ung jhonson po na dilaw ,

fissan po na pulbo yung pang bungang araw. epektibo iyon.

2y ago

hindi pa po pwede gamitan ng powder c baby.