cervix

hello po tanong ko lang po ano effective na pampabukas ng cervix.. 38 weeks and 3 days pregnant na po ako at first baby ko ito. nungiIE ako mataas pa daw cervix ko at sarado pa.. posible din po ba ako maCS? please give me some advice para bumuka cervix ko ayaw ko po kasi talaga maCS di po afford.. ? thank you..

7 Replies

and hanap ka po ng nsd advocate. ung tuturuan ka at tutulungan, gagawin ang lahat para ma normal lang. CS ako sa previous child and currently pregnant. irerecommend ko si doc bev ferrer sau. pwede sa knya ang lumipat ka sa knya kahit 38weeks ka na. basta pag pro cs si OB, palitan na agad.. nakaka stress cla.haha

nagtake ako ng primrose 3x a day oral intake and 1 vaginal suppo. then walking and squatting. nirecommend din ng ob ko makipagsex sa husband. effective saken lahat ng yan 38 weeks and 6 days ako nanganak.pumutok na panubigan ko.

Minsan di kasi gumagana ang primrose e pero try mo narin 3x a day, eat/drink pineapple sis. Yung akin sis induced labor dun na halos magbubukas ung cervix mo, nung bago ako maglabor 2-3cm palang ako e. 38wks na kasi.

My binigay nb sau mommy n gamot pampabuka ng cervix?parihas tau 39weeks nko sarado p dw.kaya kagabi pinilit ko talaga c hobby mkipagsex sken baka sakali efective.

lakad lakad po, squat (prenatal exercises), eat pineapple, effective din ang pag akyat baba sa hagdan, nipple stimulation

raspberry tea, fruit dates.. effective super. plus Pineapple, Primrose oil exercise, squat.

Lakad lakad pa momsh, pinya or pineapple juice at sex din dw po. 😊