I need some advice

I'm 38 weeks and 3 days pregnant pero hindi pa bumuka cervix ko po naka ilang primrose na po ako Palagi sumasakit pus-on ko at balakang pero close pa din cervix ko. Second baby ko na po to. Any tips po kung paano bumuka cervix?

3 Replies

nag eexercise kaba mamshie? lakad lakad and squat helpful na yun. 37weeks ako masakit din balakang and puson pero pinipilit ko mag exercise kahit dahan dahan ☺️

ako nga po 39weeks and 3 days di pa din open ang cervix pag di pa daw ako manganak hanggang bukas need ko ma daw ma induce

1y ago

sabi nga din daw po mas matagal lumabas pag panganay. 🥹

exercise at lakad lakad lang mam sakin 36weeks and 6days open n 1cm kaya sipag lang sa exercise ...