pregnancy

Hello po. Tanong ko lang po, 36 weeks and 2 days na po ako. Oct 8,2020 po ang EDD ko. Nag spotting na po ako kanina. Medyo sumasakit narin po puson ko. Nag pa check up na po ako and normal naman daw ang heartbeat ni baby. Bed rest lang po nirecommend sa akin dahil 1cm palang po ako. Normal lang po ba mag discharge ng dugo within 36 weeks? Nag aalala parin po kasi ako kahit nakapagpacheck up na. Thank u sa sasagot ☺ First time mom here! ❤

1 Reply

baka nauna lang po yung blood. pero normal lang naman po

4y ago

May ganun po ba talaga? Nauuna yung dugo? Kasi pinag bed rest lang po ako, wala na po ibang nirecommend atsaka 1cm palang daw naman.