SSS mat benefits

Hello po, tanong ko lang magkano nakuha nyu sa SSS? and nkapasok nba kayo sa 105 days na mat leave? kaka file ko lang kasi MAT 1 thru our HR due date oct. 1... working soon-to-be mom here! ☺

2 Replies

Sis sken 50k .. diko pa nkkuha kase Di pa ako nanganganak .. im not sure kung Tama un, so sabe ng mga ka Work ko na Nbuntis na din ska mga Nag file na din sila mkkuha ko daw un pag sa Mat2 na attached ng Live birth ni Baby.

5y ago

Sakin po 63k and cinredit sakin before akong mag maternity leave. Whole amount binigay. Pero depende ata sa company. Ung iba first half ang binibigay muna and then pag pinasa mo MAT 2 mo tyaka ibibigay ung second half. Pa verify mo rin sa HR.