Cs na nabuntis agad?

Hello po tanong ko lang kung sino ang cs na nabuntis ulit agad? Gusto ko po sana mabuntis ulit agad kasi namatay ung first baby ko. 😔😔😔

13 Replies

condolence mommy. i feel you.. namatay din baby ko pagkapanganak nung november last year. good thing di po ako na CS kaya okay lang na nkabuo kami agad. 5 month preggy na ako. ganyan na ganyan ang pakiramdam ko din momsh. gusto mgkababy agad kasi feeling mo dun ka lang mkaka recover tlga at gusto mo rin makita ulit mukha ng anak mo. that's exactly how I feel.

Related Articles