Bonet, gloves, and medyan ni baby

Hello po tanong ko lang. Hanggang kailan nakasuot ng bonet, gloves at mejas si baby nyo?

16 Replies

Yung bonnet pagkauwi galing hospital inalis ko na agad pag sa bahay pag kelangan lang lumabas saka ko ginagamitan si baby ng bonnet since prone kasi sa SIDS pag nakabonnet baka makaligtaan mapunta sa mukha niya habang natutulog at mahirapan huminga. Mittens/gloves til 1month lang nung ginupitan na ng kuko pwede na alisin kasi kelangan din nila mag explore mga kamay nila para sa sensory. Til now 7mos na baby ko pag gabi minimedyasan ko pa rin para kumportable at di malamigan