sss maternity benefit tama ba?

Hi po tama po b yan gnwa ko yan ba ang total na makukuha kong benefit. Salamat po #respect

sss maternity benefit tama ba?
13 Replies

Hello po, ask lang po. Paano po ba magpasa sa ngayon ng Mat1? Naka ecq po kasi tayo. Ittry ko po sana ung sss text notif kaso wala pa po akong EDD pano po kaya gagawin ko? Salamat sa sasagot

4y ago

Pag self employed/voluntary thru online pero pag employed status mo sa HR ng company. Hindi pa rin ako nakapagpasa kasi before ECQ hindi ko nakuha ung files na need irequest sa HR. Nagpaverify lang ako kung tama computation ko na makukuha ko ung maximum na 70k.