sss maternity benefit tama ba?

Hi po tama po b yan gnwa ko yan ba ang total na makukuha kong benefit. Salamat po #respect

sss maternity benefit tama ba?
13 Replies

Kapag po nagpasa na kayo ng maternity reimbursement application, ipasulat niyo po sa teller kung magkano makukuha niyo. Yung sakin kasi magcheck din ako sa online tapos nung sinulat nung teller kung magkano makukuha ko tugma naman yung sinulat tsaka yung sa online.

4y ago

What if self employed poh? Same po bah ang process?

Ako po nakapag hulog simula july 2019 hanggang jan 2020 tapos umalis na ko sa work, sa september due date ko. Pasok pa rin po ako sa mat ben no? Pero di pa ko nakakapag pasa ng Mat1, magcoconsider pa kaya sss after quarantine ng mat1??

Ako po nakapag hulog simula july 2019 hanggang jan 2020 tapos umalis na ko sa work, sa september due date ko. Pasok pa rin po ako sa mat ben no? Pero di pa ko nakakapag pasa ng Mat1, magcoconsider pa kaya sss after quarantine ng mat1?

4y ago

Anong status ba ng sss mo sis? Pag voluntary kasi pwede magnotify online pero pag employed sa HR talaga. Basta hanggat buntis daw pwede magpasa ng mat1.

makakakuha pa din po ba ng maternity benefit kahit unemployed na ? mag iisang taon na ako walang work di ko na din nahuhulugan ang sss ko. makakakuha p rin po ba ng sss maternity benefit ???

4y ago

Yes... punta ka lang ng sss pra mverify account mo

Hello po, ask lang po. Paano po ba magpasa sa ngayon ng Mat1? Naka ecq po kasi tayo. Ittry ko po sana ung sss text notif kaso wala pa po akong EDD pano po kaya gagawin ko? Salamat sa sasagot

4y ago

Pag self employed/voluntary thru online pero pag employed status mo sa HR ng company. Hindi pa rin ako nakapagpasa kasi before ECQ hindi ko nakuha ung files na need irequest sa HR. Nagpaverify lang ako kung tama computation ko na makukuha ko ung maximum na 70k.

Nag inquired kasi ako directlt sa SSS,sbi sken 70k then last week lang nakuha ko ng 70k. Due date is june19. Employed.

4y ago

dba sa company required din birth cert.,after manganak p mkakakuha?

Pano iopen sa sss po. Kase kapag nagoopen ako, lahing employer login lang e..

momsh, pano nyo po nakuha ang computation? ano po ang e.click na option? thank u!

4y ago

Meron sa website sis ittype mo lang ung sss number mo. Basta may online account ka.

Is this for 1 childbirth lang? Pano po pag twins double din ba sya? 😁 Thank u

4y ago

Kahit twins 1 lang yun.

Pano po macheck online? Sa website ba nila or pwede sa sss app?

4y ago

sa ngaun po naka down ata ang for employee due to SBWS. maraming employer nag aapply for subsidy ng employee nila. di yata kinakaya ng site ni sss.