14 weeks preggy

Hello po sure na po kaya na boy sya??? Parang sobrang aga malaman hahahaha Nagpa ultra sound po kase ako may nakita agad na lawit sabi 60% boy sya then balik kami after 3 weeks ulit para sa confirmation talaga. Hahahaha mejo hoping pa ko na mabago gusto ko kase baby girl hehehe

14 weeks preggy
2 Replies

As early as 12 weeks po makikita yan ng ultrasound tech. Pero di pa yan 100% talaga. Makikita yan sa ultrasound ang angle at shape ng gender ni baby marunong cguro cya mag check ng gender at 14weeks kaya nasabi nya na boy but di pa totally develop yan kaya pinabalik ka nya after 3 weeks. Balik ka nlng after 3 weeks.

anlaki po ng baby mo po sa 14 weeks, kinakabahan po tuloy ako sa baby ko huhu, pero wala naman pong sinabi si OB na masama tungkol kay baby pero kinakabahan ako heheh

2y ago

Thanks mie, sabi naman po sakin ni OB last week po na maliit pa daw yung 14 weeks kaya baka mahirap hanapin yung heartbeat pero nahanap nya naman po at 190 po heartbeat ni baby, healthy naman po heartbeat nya, babalik nga po kami ulet para dun sa nirequest na Urinalysis at HepaB po ba yun tsaka Immunity test hehehe, Kabado ako sa Urinalysis kasi di pako nagbuntis nagka UTI po ako ng Mild 🤦🏻‍♂️