paki enlighten ako mga mamiii kung pano naging girl diko kase makita e hahahaha, unlike sa 1st ko ki

paki enlighten ako mga mamiii kung pano naging girl diko kase makita e hahahaha, unlike sa 1st ko kita ko agad lawit nya😅

paki enlighten ako mga mamiii kung pano naging girl diko kase makita e hahahaha, unlike sa 1st ko ki
10 Replies

Heto po sakin, 30weeks nung nagpa-UTZ ako and kitang kita yung hati. Baby girl🥰

saken sia kita ang hati☺️ kapag wlang nakalawit baby girl sguro..

eto naman sa baby ko mommy sure na baby girl😊

Pag walang kitang nakalawit, it’s a girl. 🥰

Ilang weeks pregnant ka po nung nagpagender reveal?

4y ago

21 weeks po nung nalaman ko gender ng baby ko

yung sakin kitang kita na walang lawit hehe

sa mayon ka nagpa ultrasound sis no??

upp