BABY ACNE OR RASHES?????

Hello po! Super duper worried na ako sa baby ko. May naka encounter na po ba sainyo ng ganito? Sabi normal lang daw. Sabi naman hindi na normal. Dadalhin ko siya sa pedia mamaya pero ano po kaya magandang sabon para sakanya? Kasi po nung nag johnsons kami na sabon lalong dumami. Naaaning na ako. Parang ako yung nahihirapan. Plano ko sana mag mustela. ???

BABY ACNE OR RASHES?????
34 Replies

Salamat po sa mga advice ng nga mommies. Natutuyo na po yung baby acne niya. May nawala na pong malaking patch sa mukha niya. Maraming maraming salamat po! ❤❤❤

4y ago

Cetaphil cleanser po lukewarm water lang at cotton po pag dry na yung cleanser sa face ni lo. Ngayon po wala na yung malalaking patches.