Pain

Hello po, may sumasakit po sa right side ng tummy ko (mid part malapit sa pusod). Yung feeling na for example bagong kain ka tapos kumilos agad ng busog ka sasakit yung tyan mo, ganon po yung feeling nung pain kaso sa right side. It gets painful kapag gumagalaw si baby sa right also kapag tumatayo at naglalakad. Na-experience nyo na po ba ito?

2 Replies

Hello momsh anong update dito? Ano pong findings sa check up nyo? Ganto kasi nararamdaman ko ngayon 😞

Ako po na experience q dn yan prang mhapdi

4y ago

Less din po kain ko mommy, bale mga 3 days ko na sya nararamdaman. Kapag tumatayo at naglalakad. Kapag nakahiga sumasakit lang kapag don gumagalaw si baby. Medyo uncomfortable po sa pakiramdam