23WEEKS PREGGY HERE

AKO LANG PO BA DITO YUNG DI SANAY MATULOG NG NAKATAGILID I'M 23WEEKS OF PREGGY HERE. may side effect po ba yun mga mamsh kasi po pag natutulog po akong NAKATAGILID mamsh sumasakit or nangangawit po yung likod ko 😔

6 Replies

dapat naman po talaga nakatagilid, payo po ng experts dapat sa left side matutulog. Sanayan lang din po kasi yan eh, ako sanay na matulog na nakatagilid pero masakit sa likod lalo pag walang support like unan ganon. Kaya bibili na lang ng pregnancy pillow para mas maayos ang tulog haha 22w6d here

same tayo mii pero ako kalaunan nasanay narin ako sa patagilid kc kpag nka tihaya ako dimapakali c baby parang ayaw magpatulog 🤣kaya sinanay kuna sarili kung nkatagilid tas nkapatong din tyan ko sa unan 😂

sanayan lang mie. prone sa still birth Ang tihaya or sleep sa back. try mo left and right. then later on left na lng. try nyo din Po maternity pillow pra may support.

2y ago

Noted mamsh thankyou mamsh 😊

Sabi ng ob ko kahit naka lay flat pa matulog pwede pa kasi 3rd trim pa daw talaga need sa left side matulog sis. 21 weeks ako ngayon

pwd naman alternate ka sis ng pwesto the best pdin lefr since dyan mas nag cicirculate ng nurtrients,oxygen etc pra kay baby.

2y ago

thankyou mamsh

same Tayo Mii sobrang hirap Ako matulog 22weeks and 4 days Po ako