Drink Suggestions for constipation

Hello po. Any suggestions po ng pwede kong inumin para po maka poop ng maayos. normal lang po ba na constipated ang buntis? pasuggest naman po namang pwedeng inumin thanks

2 Replies

Ako oatmeal lang every morning 4 tablespoons lang. Mag 8 mos na ako bukas wala akong naging prob sa pag poopoo simula 1st tri tas prayers kasi nakaka kaba mag poopoo😅

prune juice, yakult na blue,ripe papaya and more water pwede din oatmeal