CONSTIPATION

Hello po mga Mommy. Please help po ano po ang mga pwedeng inumin or kainin ni baby para lumambot ang kanyang poop. Constipated po sya ilan days napo sya ngayon lang nagpoop at sobrang tigas.

1 Reply

ano po usually kinakain nya mii? malakas po ba magtubig? baby ko hindi umiinom tubig kahit 15months na hanggang tikim lang. breastfeeding padin. nacoconstipate pag kumakain sya madaming patatas, rice, saging. pero pag pinapakin ko monggo beans at cauliflower/broccoli ganun maganda poops nya